Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 6 Ý tưởng làm Album ảnh cưới đẹp không đụng hàng

6 Ý tưởng làm Album ảnh cưới đẹp không đụng hàng

Hãy thật “chậm rãi” ngồi lên ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp cho riêng mình nào các hỡi các cô dâu và chú rể. Một trong những công việc chuẩn bị cưới sau khi bạn đã lên được ý tưởng chụp hình cưới độc đáo thì sau buổi chụp hình ấy bạn sẽ nhận được CD chụp hình cưới, và công việc tiếp theo của bạn là lên ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp. Nghe có vẻ rất “loằng ngoằng” và phức tạp đúng không nào? Vậy hãy để Tapchicuoihoi.com gợi ý giúp bạn 6 ý tưởng làm album hình cưới đẹp mà bạn không cần lo “đụng hàng” với các cặp đôi khác nhé.

Có thể với một địa điểm chụp hình cưới nhưng với những ý tưởng làm album ảnh cưới giá rẻ đẹp và độc sau đây, bạn sẽ có những gợi ý làm album ảnh cưới “chất lừ” nhất.

Ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

1. Chọn những bức ảnh mà bạn thích nhất

Album ảnh cưới là cuốn nhật ký ghi lại câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ, những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu, của hạnh phúc được chắp vá để tạo nên một album ảnh cưới hoàn hảo cho các cặp đôi. Vì vậy ý tưởng để có một bộ album ảnh cưới hoàn hảo đầu tiên hãy chọn những bức ảnh mà bạn thích nhất.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Bức ảnh đó có thể trung tâm không là chính cô dâu hay chú rể, có thể là một bó hoa cưới, có thể là một góc của biển, của mây trời…nhưng làm bạn có “cảm tình”nhất thì hãy cho nó vào album của mình nhé.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Những bức ảnh cưới đẹp là những bức ảnh lột tả được cảm xúc của người xuất hiện trong bức ảnh, dù đó là ai thì nó làm cho người xem bức ảnh vô cùng thích thú. Nên hãy chọn lựa những bức ảnh có “hồn” đó nhé.

2. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện riêng

Hãy để mỗi bức ảnh tự kể câu chuyện riêng của nó, đó có thể là một bức ảnh cô dâu va chú rể cùng sải bước bên nhau ngắm bình minh ở biển…

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Hãy sắp xếp sao cho những bức ảnh ấy có sự tương đồng với nhau nhé như ảnh chiều dọc hãy xếp trên cùng một lay-out..Để đến khi mở ra xem lại tạo nên sự hứng thú cho người xem.

>> Xem thêm: Ý Tưởng Chụp Hình Cưới Độc Đáo “Siêu Lầy Lội” Cho Các Cặp Đôi Sắp Cưới

3. Sắp xếp theo trình tự thời gian

Một bộ album ảnh cưới hoàn hảo là một bộ album được sắp xếp một cách logic, theo một trình tự. Ảnh ở lễ cưới sẽ sắp xếp theo thứ tự từ đầu buổi lễ cho đên cuối buổi lễ. Những tấm ảnh lưu niệm chụp với người thân, với bạn bè nên để ở cưới album.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp


Cũng giống một quyển tạp chí, album ảnh được tạo ra bởi những mặt dàn trải phối hợp với nhau. Hãy nghĩ về từng mặt lật (02 trang) một cách tổng quát. Chúng cần được liên kết với nhau theo nội dung hoặc phong cách.

4. Tạo màu sắc cho album ảnh cưới

Chẳng có quy luật nào khi tạo màu sắc cho album ảnh cưới, với sự nhạy bén của nhiếp ảnh gia và với con mắt tinh tế của mình hãy tạo nên sự khác biệt về màu sắc trong từng bức hình cưới.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Dù bạn chụp hình cưới với phong cách truyền thống, hay chụp hình cưới theo kiểu phóng sự thì màu sắc của những bức hình cưới sẽ góp phần không nhỏ tạo nên một bộ album ảnh cưới đa sắc màu.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Hãy trộn lẫn những bức ảnh cưới màu với những bức ảnh cưới đen trắng để tạo nên sự hấp dẫn cho bộ album ảnh cưới, một ý tưởng hoàn hảo đúng không nào.

5. Những khoảnh khắc ảnh cưới độc đáo

Trong một bộ album ảnh cưới nhất thiết phải có những “khoảnh khắc vàng” đó là những khoảnh khắc vui nhộn, đùa nghịch, những khoảnh khắc mà khi xem lại nó gợi nhớ những kỉ niệm. Đó có thể là một ánh mắt” liếc mắt đưa tình”…

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Hãy xem lại thật kỹ những bức ảnh ấy và bổ sung ngay vào album ảnh cưới nhé.

6. Kích cỡ, số trang của album ảnh cưới

Nếu bạn chọn được nhiều tấm hình ưng ý thì hãy tạo nên một album ảnh cưới dày, còn kích cỡ của một cuốn album phụ thuộc vào độ dày mỏng của nó.

ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp

Bạn cũng không cần phải cố chèn thêm nhiều ảnh để cho vừa một album lớn đâu; thay vào đó hãy yêu cầu thiết kế một quyển album mỏng, nhỏ gọn theo dạng tạp chí (photo book) chẳng hạn. Để có một album ảnh cưới đẹp là một album ảnh cưới giá rẻ nhưng vẫn có đầy đủ những gì mà bạn cần, không cần phải quá đắt, quá phô trương vì bạn còn chuẩn bị rất nhiều thứ khác để bắt đầu hành trang “vợ – chồng ”

Với 6 ý tưởng làm album ảnh cưới đẹp bạn sẽ không lo “đụng hàng” với bất cứ cặp đôi nào. Hi vọng sẽ mang đến cho các cặp đôi chuẩn bị cưới những ý tưởng độc đáo để sở hữu một bộ album ảnh cưới đáng nhớ nhất. Cuốn album là nơi chứa đựng của những khoảnh khắc tình yêu, là nơi khơi gợi lại những kỉ niệm ngọt ngào nhất. Là cuốn nhật ký đi cùng năm tháng của đôi bạn trẻ, vậy khi đọc xong bài viết này hãy lên ý tưởng thiết kế album ảnh cưới đẹp cho mình nhé. Chúc bạn có hạnh phúc trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *