Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo, lầy lội nhất của cô dâu chú rể

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo, lầy lội nhất của cô dâu chú rể

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo là một trong những ý tưởng chụp hình cưới được các cặp đôi trẻ yêu thích hiện nay. Vậy bạn đã có một ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho riêng mình chưa? Nếu chưa? hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé, hứa hẹn sẽ mang đến cho cặp đôi bạn một bộ album ảnh cưới ngoại cảnh “thần thánh” nhất “siêu lầy” nhất. Bạn sẽ không ngờ rằng, những ý tưởng độc đáo này sẽ tạo nên một bộ ảnh cưới để đời như vậy. Dù cặp đôi bạn thích chụp hình cưới theo phong cách truyền thống, hay thích chụp hình cưới kiểu phóng sự thì những ý tưởng chụp hình cưới mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả những mong ước của mình. Chỉ là bạn có dám “thử hay không thôi!

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo vừa “độc” vừa “lạ”

Để có một bộ album ảnh cưới đẹp nhất lưu giữ mãi nhưng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu thì trước khi chụp hình cưới các cặp đôi phải lên ý tưởng chụp hình cưới cho riêng mình. Nếu cặp đôi bạn không tự lên được ý tưởng đó thì có thể nhờ sự tư vấn của studio, hay của những cặp đôi đã “dày dặn kinh nghiệm” nhé. Nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị cưới, chuẩn bị chụp hình cưới có ý tưởng chụp hình cưới độc đáo nhất.

  • Ý tưởng chụp hình cưới dưới nước

Bạn đã bao giờ nằm mơ mình sẽ trở thành một nàng tiên cá như trong truyện cổ tích chưa? Nếu có thì tại sao không biết giấc mơ ấy thành sự thật ngay trong album hình cưới của minh luôn nhỉ? Với những trải nghiệm chụp hình cưới dưới nước sẽ mang đến cho bạn một bộ album hình cưới vô cùng độc đáo và mới lạ.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

.Với những cặp đôi nào khi lựa chọn ý tưởng này để tạo nên một bộ ảnh cưới cho riêng mình thì cần tham khảo thật kĩ, tìm hiểu thông tin về studio, địa điểm chụp hình cưới dưới nước nhé.

  • Ý tưởng chụp hình cưới hài hước

Ý tưởng chụp hình cưới hài hước bạn có dám thử không? Với ý tưởng này bạn sẽ có một bộ ảnh cưới “hot hít” nhất, với những thước hình cưới vừa lạ vừa độc đáo nhìn sẽ vô cùng “buồn cười” sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ nhất theo suốt cuộc đời của cô dâu chú rể.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Những “chiêu trò ma quái” với những hành động “đáng yêu” của cô dâu và chú rể khiến nhiều phó nháy phải “xin thua”. Bạn có muốn trong album ảnh cưới của mình có những tấm hình cưới độc đáo như thế này khôn? Vậy thì còn chần chờ gì nữa thì không lên kế hoạch và đi thôi.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Ý tưởng chụp hình cưới hài hước đòi hỏi các cặp đôi phải thật mạnh dạn, tự tin và “diễn sâu” thì mới có những thước ảnh tự nhiên và chất như thế.

  • Chụp ảnh cưới với phụ dâu và phụ rể

Chụp ảnh cưới với phụ dâu và phụ rể để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, với những người bạn, người anh em góp phần tạo nên hạnh phúc cho mình là một trong những ý tưởng “siêu lầy” nhi.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Những phụ dâu và phụ rể là những người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể, họ đã góp phần tạo nên hạnh phúc của hai bạn thì họ cũng có “cơ hội” để xuất hiện trong ảnh cưới của hai bạn chứ nhỉ. Biết đâu với ý tưởng này lại có thêm nhiều hạnh phúc nữa được vun đắp thì sao nhỉ.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo với phụ dâu và phụ rể vô cùng dễ thương mà hiện nay được nhiêu cặp đôi lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

  • Ý tưởng chụp hình cưới cùng bạn thân

Cũng tương tự như ý tưởng chụp hình cưới với phụ dâu và phụ rể, những cô nàng và anh chàng bạn thân của cô dâu và chú rể sẽ “làm nền” để cho bộ ảnh cưới thêm lung linh hơn. Đây là một trong những ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh độc đáo “gây sốt” hiện nay.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Với những hành động đùa vui của nhóm bạn thân, khiến cho “chủ nhân” của bộ album ảnh cưới khi nhìn lại vẫn cảm thấy “thột” vì không ngờ mình lại có những đứa bạn “lầy” và “bựa” như thế.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

 

Sự góp mặt của những đứa bạn thân từ thời “cùng cởi truồng tắm mưa” sẽ tạo nên những thước ảnh cưới đáng nhớ nhất, vui nhộn và hài hước nhất.

  • Ý tưởng chụp hình cưới “hoán đổi vai”

Đây là một trong những ý tưởng chụp hình cưới “lầy lội” nhất mà các cặp đôi trẻ đã “thử” và khi xem lại “dở khóc dở cười” với những thước hình cưới này. Với những anh chàng và cô nàng nào thích sự trẻ trung, thích sự tinh nghịch thì hãy thử ngay cho mình ý tưởng chụp ảnh này nhé.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Với ý tưởng này cô dâu sẽ vào vai chú rể, và chú rể sẽ vào vai cô dâu, bạn đã bao giờ tưởng tượng cảnh, chồng sắp cưới của mình mặc chiếc váy cưới chạy tung tăng chưa? Chỉ nghĩ đến thôi mà đã cười đau cả bụng rồi, vậy tại sao không bắt các “ông” í thực hành ngay ý tưởng này nhỉ.

ý tưởng chụp hình cưới độc đáo

Còn đâu một anh chàng mạnh dạn và liều lĩnh để “cưa đổ nàng” mà giờ đây anh chàng đó đã trở thành “một cô nàng” e ấp, thẹn thùng khi được” chàng” cầu hôn.

Với tất cả những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo trên đây, hi vọng sẽ giúp những cặp đôi chuẩn bị cưới sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm cưới hỏi để tạo nên một album ảnh cưới ngoại cảnh “dể đời”. Với những ý tưởng chụp hình cưới “siêu lầy” sẽ để lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất, tạo nền tảng để cặp đôi trẻ bước sang một giai đoạn mới. Dù lựa chọn ý tưởng chụp hình cưới nào, hi vọng các cặp đôi sẽ thể hiện được “thần thái” riêng của mình, sẽ có những bức hình cưới dễ thương nhất và tự nhiên nhất. Cùng chia sẻ những bức hình cưới độc đáo với Tapchicuoihoi.com nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *