Trang điểm cô dâu mặt tròn như thế nào thêm xinh ngày cưới

Trang điểm cô dâu mặt tròn như thế nào thêm xinh ngày cưới

Trang điểm cô dâu mặt tròn như thể nào để trông thon gọn thanh thoát và xinh đẹp nhất? Đây là câu hỏi mà hầu hết những cô dâu sở hữu khuôn mặt tròn quan tâm và muốn biết để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới.

Sở hữu khuôn mặt “trăng rằm” dù mang lại vẻ đẹp trẻ trung phúc hậu nhưng lại khiến bạn gái cảm thấy không tự tin khi trang điểm trong ngày cưới. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nếu bạn muốn mình có khuôn mặt thanh thoát xinh đẹp hoàn hảo trong ngày cưới.

Mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn cho cả khuôn mặt nếu trang điểm mắt sai sẽ khiến tổng thể khuôn mặt cũng theo đó bị phá hủy. Ngày cưới là ngày trọng đại vô cùng quan trọng cô dâu nào cũng muốn trong ngày này mình trông thật xinh đẹp nhất vì thế bạn cần chú trọng trang điểm mắt sao cho hấp dẫn nhất nhé!

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 2

Trang điểm cô dâu mặt tròn thường dễ hơn đối với các loại mặt khác

Trước khi trang điểm cô dâu nên thoa một lớp kem lót cùng một ít kem che khuyết điểm lên vùng mắt. Chỉ cần thoa 1 lớp kem càng mỏng càng tốt để tạo sự mềm mại mỏng manh và tăng khả năng lưu giữ phấn trên khuôn mặt càng cao. Với những cô dâu sở hữu đôi mắt 1 mí thì nên sử dụng kích mí và gắn mí giả để cho đôi mắt trông to tròn. Sau đó, hãy sử dụng cọ lấy một ít phấn tán đều từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hình chữ V.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 14

Sử dụng tông màu nâu nhạt, nâu đồng hoặc màu cà phê sữa là những gợi ý hoàn hảo nhất với cô nàng mặt tròn và dành cho kiểu trang điểm theo phong cách tự nhiên này. Bạn nên sử dụng mascara để chuốt nhẹ hàng lông mi để mang đến nét sắc sảo cuốn hút cho đôi mắt.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 8

Với cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này cô dâu sẽ trông thật cuốn hút đặc biệt đôi mắt của các cô dâu sẽ đẹp như mặt nước mùa thu ấy.

  • Hướng dẫn cách tạo khối cho cô dâu mặt tròn.

Để tổng thể khuôn mặt đẹp hài hòa và trông thanh thoát hơn phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo khối. Khi tạo khối  bạn cần lưu ý đặc biệt đến hai điểm chính  chính của khuôn mặt đó là gò má và sống mũi. Đây là hai điểm quan trọng nhất giúp phân tán ánh nhìn của người khác khỏi những vùng thô trên khuôn mặt tròn.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 11

Khi  tạo khối thì nên dùng kết hợp giữa 2 loại phấn nền có màu sáng và tối khác nhau để nhằm mục đích tạo nên cảm giác góc cạnh thanh thoát cho gương mặt tròn trĩnh. Bạn nên sử dụng màu phấn nâu tối hơn 1 tone so với phấn nền và tán nhẹ nhàng vào khuôn mặt ở những vùng xương hàm và dưới xương gò má. Có một mẹo nhỏ khi đánh khối cho khuôn mặt đó chính là cô dâu nên hóp má lại để dễ dàng định hình khuôn mặt hơn.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 10

  • Mẹo đáng phấn má hồng cho cô dâu mặt tròn.

Đánh phấn má hồng sẽ giúp hoàn thiện quá trình trang điểm, tuy nhiên với những cô dâu mặt tròn phái đánh phấn sao cho đúng và hợp nếu không sẽ khiến khuôn mặt cô dâu sẽ trông hài hước lắm. Trong mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đánh phần má hồng cho cô âu mặt tròn bạn hãy tham khảo nhé!

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 4

Với các cô dâu mặt tròn thì việc đánh phấn má hồng tương đối  đơn giản. Nên tán phấn má hồng từ điểm cao nhất của gò mà và hướng lên thái dương hoặc bạn có thể làm ngược lại.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 5

Đánh phần má hồng nhẹ nhàng là phương pháp trang điểm cô dâu tự nhiên được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 13

Trang điểm cô dâu cho khuôn mặt tròn xinh lung linh và tự nhiên nhất là mong muốn của rất nhiều cô gái quan tâm khi chuẩn bị lên xe hoa.

  • Trang điểm mũi cho cô dâu mặt tròn trông cao và thanh thoát

Một chiếc mũi cao sẽ giúp khuôn mặt cô dâu trông thanh thoát và tây hơn. Bạn có thể tạo chiếc mũi cao bằng cách trang điểm đấy. Dưới đây là những mẹo trang điểm mũi cao cho cô dâu mặt tròn bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 6

Với những cô dâu có khuôn mặt tròn thì nên đánh highlight ở phần sống mũi thật mỏng để tạo nên cảm giác mũi của bạn trông cao và thanh thoát hơn. Lưu ý bạn nên tán đều phấn ở hai bên sống mũi bắt đầu từ mép đường highlight mà bạn vừa tạo.Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 12

Chỉ với mẹo trang điểm đơn giản vậy thôi là bạn đã có một chiếc mũi cao thanh thoát cuốn hút rồi.

  • Những kiểu tóc đẹp phù hợp với cô dâu mặt tròn.

Ngoài việc trang điểm để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt các cô dâu nên chú trọng đến việc chọn lựa kiểu tóc. Nếu bạn trang điểm đẹp rồi nhưng kiểu tóc không phù hợp thì cũng sẽ phá hủy cả tổng thể mà bạn đã vất vả tạo ra.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 9

Có 3 kiểu tóc mà những cô dâu mặt tròn nên lựa chọn cho mình đó là tóc búi, tóc tết đuôi cá và tóc xõa tự nhiên. Nên lựa chọn những phụ kiện trang trí đơn giản với ít chi tiết thật tinh tế. Đồng thời đánh phồng phần tóc trên đỉnh đầu hoặc bạn có thể buông rũ một ít tóc ở hai bên sẽ giúp gương mặt của bạn trông thanh thoát hơn quyễn rũ hơn.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 7

Kiểu tóc tết xong vấn quanh đầu buông lời vài lọn tóc ở hai bên mai như thế này sẽ giúp cô dâu xinh đẹp như một nàng công chúa vậy.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 1

Kiểu tóc búi thấp kết hợp mái xiên giúp khuôn mặt cô dâu trông thon gọn hơn rất nhiều.

Trang điểm cho cô dâu mặt tròn phần 3

Trên đây là những bí quyết trang điểm cho cô dâu mặt tròn trông xinh đẹp nhất trong ngày cưới. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc bạn sẽ trở thành cô âu xinh dẹp hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Ngoài ra để tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích về cưới hỏi bạn hãy tham khảo thêm nhiều bài viết hay trong Tapchicuoihoi.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *