Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương

Thay vì dành những lời chúc “hoa mỹ”, các ông chồng hãy chọn cách gửi những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ. Đấng mày râu hãy kèm theo một món quà ý nghĩa để tạo ra sự lãng mạn, ngọt ngào cũng như thể hiện được tình cảm với người vợ của mình. Cùng tham khảo những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ dưới đây nào.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương.

Bạn muốn gửi đến tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay, ý nghĩa để ôn lại những năm tháng đã trải qua và trải lòng những mong muốn trong tương lai. Khá thú vị với những thông điệp sau:

 1. Em đã thay đổi cả cuộc đời Anh. Anh biết điều đó. Nhưng anh tự hứa với lòng là anh sẽ không bao giờ thay đổi. Vì anh yêu em mãi.
 2. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 3. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

Bạn đang tìm tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ thể hiện sự quan tâm nhất, thì tin nhắn kỷ niệm dưới đây đáng để bạn lưu tâm.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa

Xem thêm tại: Những bài phát biểu hay trong lễ xin dâu

 1. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 2. Anh đã nói “Anh yêu em”

        Chỉ là một câu gồm ba chữ

       Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

       “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

Vợ yêu nhận được tin nhắn kỷ niệm ngày cưới dưới đây của chồng sẽ mỉm cười hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

 1. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

Tình yêu mãi đẹp và mãi bên nhau dù có khó khăn, bạn hãy gửi lời yêu thương đến người bạn đời của mình trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

 1. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!
 2. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Anh yêu em nhiều nhiều!

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh đầy nồng ấm

Các chàng còn có thể gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh rất ấn tượng, hãy trải nghiệm với những tin nhắn sau.

 1. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Có nghĩa là: Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

 1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen to you.

Có nghĩa là: Gửi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Xem thêm tại: Đeo nhẫn cưới tay nào cho đúng?

 1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

Có nghĩa là: Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

 1. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Có nghĩa là: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ sẽ giúp cô ấy hạnh phúc, và hâm nóng thêm hạnh phúc của hai bạn. Hãy chọn những lời yêu thương nồng nàn nhất để gửi đến một nửa yêu thương của bạn, chắc chắn cuộc sống hôn nhân của hai bạn ngày một thăng hoa.

Tìm kiếm google:

tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ

tin nhan ky niem ngay cuoi cho vo

Làm gì để kỷ niệm ngày cưới

tin nhan ky niem ngay cuoi y nghia nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *