[50+] Tổng hợp Playlist nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất

[50+] Tổng hợp Playlist nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất

Những bài nhạc đám cưới tiếng Anh vui nhộn, ngọt ngào và tình cảm góp phần tạo nên một không khí đám cưới tràn ngập niềm vui. Những ca từ nhạc đám cưới du dương đi sâu vào lòng người như muốn chìm đắm mãi trong sự mộng mị, sự u mê và ngọt ngào của tình yêu, của những năm tháng tuổi trẻ. Bạn thích nhạc trẻ đám cưới Việt không? Còn tôi dù là một đứa chẳng giỏi tiếng Anh nhưng vẫn thích nghe những bản nhạc đám cưới tiếng Anh đế lạ lùng. Hôm nào mà đi cưới đứa bạn nào có mà có mở những bản nhạc đám cưới tiếng Anh này thì tôi thích ngồi lắc lư, dập tay, dập chân để hòa mình vào những điệu nhạc, vào những âm điệu du dương trầm bỏng vừa đưa người ta bay xa nhưng có lúc lại gần ngay trước mắt.

nhạc đám cưới tiếng anh

Khi nhắc và chọn nhạc đám cưới tiếng Anh thì không thể bỏ qua bài hát bất hủ: “Beautiful in white” Một bản tình ca đám cưới ngọt ngào và sâu lắng, chỉ cần nghe một lần là bạn nhớ đến những giai điệu, những nốt trầm, nốt bổng của bài hát này rồi.

“Not sure if you know this

Không chắc là em có biết điều này
But when we first met

Nhưng khi chúng ta gặp mặt lần đầu
I got so nervous I couldn’t speak

Anh hồi hộp đến nỗi không thể thốt thành lời
In that very moment

Trong giây phút đó
I found the one and

Anh đã tìm thấy nửa kia của mình
My life had found its missing piece

Cuộc đời anh cũng tìm thấy mảnh ghép bị thiếu của nó….”

Cùng lắng nghe những giai điệu âm vang của bài hát đám cưới Beautiful in white đưa bạn đến đâu, mang đến cho bạn những cảm xúc gì nhé!

Cảm xúc là một thứ gì đó thật khó nắm bắt, dù là bằng lời nói. Một bức thư tâm tình nho nhỏ, một góc trầm trong ánh nến lung linh và lắng của màu trắng áo cưới tinh khôi đều gợi xao xuyến trong lòng.
Hãy để những ca từ nói hộ lòng người, nói hộ tâm tư tình cảm niềm hạnh phúc của ngày chung đôi, trao trọn niềm yêu thương tới người mình yêu. Có những bài hát đám cưới đã làm cho mình khóc, vì mình đã tìm được hạnh phúc, tìm được niềm yêu thương.
Những bản tình ca đám cưới bất hủ không chỉ tạo sự sôi động cho không khí ngày cưới, mà nó còn là những giai điệu làm cho đêm tân hôn ngọt ngào hơn, lãng mạn hơn. Được cùng người mình yêu ngồi bên nhau, nắm tay nhau nghe những bài hát mà hai người yêu thích mới tuyệt vời làm sao.
Tìm nhạc đám cưới tiếng Anh mà bỏ qua những playlist này thì thiếu sót quá không nào, những bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng xen lẫn với những âm vang nhạc nonstop sôi động càng làm cho không khí đám cưới tràn ngập sắc màu của hạnh phúc của sự yêu thương. Cùng Tapchicuoihoi.com cất lên những bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *