mẫu rạp đám cưới đẹp nhất

Mẫu rạp đám cưới đẹp nhất giúp tiệc cưới thêm sắc màu

Mẫu rạp đám cưới đẹp nhất giúp tiệc cưới thêm sắc màu

Lễ cưới là một sự kiện quan trọng của cuộc đời, không thể thiếu sót hoặc sơ suất bất cứ điều gì. Cặp đôi nào cũng mong có một đám cưới thật suôn sẻ, ấn tượng từ cách trang trí cho đến cách phục vụ, đồ ăn thức uống, khách mời,…Một trong số đó là mẫu rạp đám cưới đẹp cũng là đề tài hết sức quan trọng.

Mẫu rạp đám cưới đẹp nhất

Rạp đám cưới là phần không thể thiếu của bất kỳ lễ cưới nào. Từ rất lâu, nhà rạp chỉ gồm khung sắt và căng bạt che nắng mưa cho khách dự tiệc. Này nay, nhu cầu thẩm mỹ ngày một cao, nên nhiều mẫu rạp đám cưới đẹp cho cặp đôi lựa chọn.

Nhà rạp đóng vai trò rất quan trọng, giúp không gian đám cưới trở nên trang trọng, lịch sự hơn. Đây cũng là tín hiệu báo hỷ và tạo không khí vui vẻ cho khách mời và hai bên gia đình. Khi tổ chức đám cưới, không phải lúc nào thời tiết cũng đẹp. Thế nên mẫu rạp đám cưới đẹp sẽ giúp khắc phục thời tiết bất lợi khi lễ cưới diễn ra, giúp không bị gián đoạn cuộc vui.

mẫu rạp đám cưới đẹp nhất

Mẫu rạp đám cưới đẹp nhất

Xem thêm tại: Hoa để bàn cưới đẹp

Đám cưới dù đơn giản hay hoành tráng thì nhà rạp trở thành một phần không thể thiếu. Vì thế, các dịch vụ cho thuê rạp cưới, mua bán khung đám cưới, trang trí rạp đám cưới đang cạnh tranh nhau. Đồng nghĩa với điều này, rạp đám cưới có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

Khám phá những phần quan trọng của rạp đám cưới.

  1. Khung rạp

Khung rạp đám cưới là các thanh sắt rời, tròn, rỗng trong tiện cho việc ghép nối với nhau để định hình khung rạp. Các mối nối bằng đinh ốc rất chắc chắn, nên rất yên tâm về độ an toàn. Khung rạp về cơ bản có hai dạng: hình vuông và hình chữ nhật. Tùy theo không gian tổ chức đám cưới mà các cặp đôi lựa chọn khung rạp đám cưới hình nào, kích thước và chiều cao ra sao cho phù hợp. Điều cần thiết là cô dâu chú rể nên lựa chọn những đơn vị uy tín,  chuyên nghiệp thuê mẫu rạp đám cưới đẹp.

mẫu rạp đám cưới phong cách

Mẫu rạp đám cưới phong cách

  1. Phông cưới

Phông cưới gồm tấm phông phủ toàn bộ khung rạp và tấm phông ở vị trí trung tâm để tổ chức đám cưới. Với phông cưới che phủ khung rạp thì lớp phông bạt ở bên ngoài để che nắng, mưa và phông vải bên trong để tạo tính thẩm mỹ cho đám cưới. Phần phông bên trong rạp cưới thường bằng vải lụa, kết hợp nhiều màu sắc tạo không gian đẹp cho lễ cưới

Với phông cưới sân khấu được trang trí đẹp từng tiểu tiết bởi: bóng, nơ, ruy băng, đèn nến, hoa,… Vị trí trung tâm này giúp cô dâu và chú rể nổi bật trong ngày cưới. Đây cũng là nơi có nhiều khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa nhất của cô dâu chú rể bên gia đình, người thân, bạn bè.

  1. Cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới đẹp ở nhà rạp đám cưới như mời chào khách đến dự tiệc. Cổng cưới trang trí đẹp, ấn tượng sẽ mang lại sự vui vẻ, hứng khởi, không khí vui vẻ cho khách mời. Cổng hoa cưới cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng các mẫu như: cổng vòm, cổng vuông được trang trí bởi hoa giấy, bóng bay, lá dừa, vải lụa,…đáp ứng mọi yêu cầu của cô dâu chú rể.

Với những mách nhỏ trên bạn đã bỏ túi được mẫu rạp đám cưới đẹp. Chúc bạn lựa chọn được mẫu rạp ưng ý, góp phần thành công cho đám cưới của mình.

Tìm kiếm google:

mẫu rạp đám cưới đẹp

mau rap dam cuoi dep

những mẫu rạp đám cưới đẹp nhất

nhung mau rap dam cuoi dep nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *