Chuyên mục lưu trữ: Lời chúc đám cưới

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè ý nghĩa nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè ý nghĩa nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè sẽ giúp tình cảm của các bạn thêm chân tình. Bạn đã có những lời chúc hay và ý nghĩa chưa? Nếu chưa hãy đến với những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn tuyệt vời dưới đây.

Cuộc sống ý nghĩa khi có những người bạn chân thành. Hãy gửi đến tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn đầy ý nghĩa để gắn kết thêm tình bạn. bạn có thể tham khảo những tin nhắn dưới đây.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

 1. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ hai bạn là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

=> Bạn bè sẽ thật hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn này, cuộc sống gia đình của bạn bè sẽ nồng nhiệt hơn trong lời chúc kỷ niệm ngày cưới.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ý nghĩa

Xem thêm tại: Hoa để bàn cưới đẹp

 1. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.
 2. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.
 3. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống xã hội, vật giá thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bên trên rất thú vị. Bạn của bạn sẽ rất hạnh phúc và thêm quý mến bạn.

 1. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp được hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!
 2. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.
 3. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
 4. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

=> Lời chúc mang đến sự chia sẻ hạnh phúc và thể hiện được sự quan tâm. Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè này cũng như thế.

 1. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.
 2. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 3. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

=> Đây là tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay, ấn tượng, được rất nhiều người yêu thích.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay bằng tiếng anh.

Để điểm thêm chút khác biệt, bạn cũng có thể gửi đến bạn bè những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh ấn tượng

 1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

=> Tạm dịch: Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ấn tượng

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ấn tượng

 Xem thêm tại: Bài phát biểu của họ nhà gái gây ấn tượng mạnh

 1. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

=> Tạm dịch: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ngắn gọn nhưng lại được rất nhiều người yêu thích.

 1. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

=> Tạm dịch: Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay sẽ tô thêm sự bền chặt trong tình bạn đẹp. Hãy trao cho nhau yêu thương bằng sự sẻ chia bằng những lời yêu thương đúng thời điểm. Tình bạn của các bạn sẽ ngày một chân thành, keo sơn.

Tìm kiếm google:

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay nhất

tin nhan ky niem ngay cuoi cho ban

tin nhan tang ban nhan dip ky niem ngay cuoi

tin nhan tang ban ngay cuoi y nghia