Trang điểm cô dâu tại nhà ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu mặt dài dễ thương giúp nàng nổi bật nhất trong ngày cưới.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài dễ thương giúp nàng nổi bật nhất trong ngày cưới.

Bạn là cô nàng mặt dài, bạn đang muốn tìm kiểu tóc hợp với khuôn mặt mình. Bạn sẽ rất đáng yêu bên bộ váy cưới lộng lẫy, cộng thêm kiểu tóc phù hợp sẽ tôn thêm nét yêu kiều cho gương mặt. Kiểu tóc cô dâu mặt dài bạn đã lựa chọn được chưa?

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì dễ dàng trong việc chọn kiểu tóc cô dâu đẹp. Ngược lại, những nàng có gương mặt dài vẫn thường gặp chút khó khăn khi chọn một mái đầu ưng ý cho hôn lễ. Khuôn mặt có phần trán rộng, cằm dài thì nên chọn kiểu tóc ngắn, tóc búi chùng, tóc xoăn sóng to, đánh xù tự nhiên, chải lệch về một bên hay tóc lửng với mái bằng sẽ giúp mặt đầy đặn và bớt dài hơn.

Những kiểu tóc cô dâu mặt dài dưới đây sẽ giúp phái đẹp che lấp những nhược điểm và tôn lên các đường nét thanh tú trên gương mặt trong ngày cưới.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài kiểu búi thấp sang trọng.

Kiểu tóc cô dâu này được nhiều sự yêu thích của các nàng dâu. Bởi, kiểu tóc này sẽ mang lại cho tân nương vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Đây cũng là kiểu tóc mà khi kết hợp rẽ ngôi giữa là lựa chọn thông minh cho những nàng sở hữu gương mặt dài.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài búi thấp sang trọng

Kiểu tóc cô dâu mặt dài búi thấp sang trọng

Xem thêm tại: Trang điểm cô dâu giá bao nhiêu tiền?

Khuôn mặt của tân nương sẽ trở nên hài hòa và cân đối với kiểu tóc búi thấp. Cô dâu sẽ thanh tú hơn nếu tóc được cài thêm các phụ kiện trang trí tóc cưới như vòng hoa, cài tóc đính đá, vương miện. Sự kết hợp tinh tế này sẽ xóa tan những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt dài của các nàng trong hôn lễ.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài uốn xoăn dễ thương

Những lọn tóc xoăn vốn được xem là cứu cánh cho nhiều hình dáng khuôn mặt. Khi phối kiểu tóc này với nhiều khuôn mặt, điều đáng mừng là kiểu uốn xoăn sẽ khắc phục nhược điểm của khuôn mặt đó. Bởi vậy, kiểu tóc xoăn cũng là lựa chọn đúng đắn cho nàng dâu có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài xoăn đáng yêu

Kiểu tóc cô dâu mặt dài xoăn đáng yêu

 Chiếc cằm của các nàng sẽ gọn lại với những lọn tóc bồng bềnh. Cô dâu trông xinh xắn hơn khi kết hợp với áo cưới trễ vai hay đuôi cá, sẽ khoe trọn xương quai xanh đẹp “động lòng người” của nàng.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài với tóc ngắn cá tính.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài với mái tóc ngắn cũng là lựa chọn đáng giá cho các nàng. Gần đây, mái tóc ngắn trở thành xu hướng trên toàn thế giới, bởi phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính mà nó mang lại. Chính vì thế, cô dâu tóc ngắn cũng được các nàng dâu Việt yêu thích.

Kiểu tóc cô dâu mặt dài ngắn cá tính

Kiểu tóc cô dâu mặt dài ngắn cá tính

Với phần tóc ngắn bạn có thể tạo kiểu: uốn xoăn, xõa bồng bềnh kết hợp vương miện, tóc thả lệch hay tóc tết trẻ trung. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp khuôn mặt dài của các nàng đáng yêu và cân đối hơn.

Kiểu tóc phù hợp rất quan trọng, vì nó giúp che lấp được những nhược điểm trên gương mặt các nàng. Hy vọng, những kiểu tóc cô dâu mặt dài ở trên sẽ giúp các tân nương nổi bật nhất trong ngày trọng đại.

Xem thêm tại: Tổng hợp những bài hát đám cưới nhạc trẻ

Tìm kiếm google:

kiểu tóc cô dâu mặt dài hợp nhất

kieu toc co dau mat dai hop nhat

cô dâu mặt dài hợp kiểu tóc nào nhất

co dau mat dai hop kieu toc nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *