Chuyên mục lưu trữ: Kỉ niệm đám cưới

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương

Thay vì dành những lời chúc “hoa mỹ”, các ông chồng hãy chọn cách gửi những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ. Đấng mày râu hãy kèm theo một món quà ý nghĩa để tạo ra sự lãng mạn, ngọt ngào cũng như thể hiện được tình cảm với người vợ của mình. Cùng tham khảo những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ dưới đây nào.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ đầy yêu thương.

Bạn muốn gửi đến tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ hay, ý nghĩa để ôn lại những năm tháng đã trải qua và trải lòng những mong muốn trong tương lai. Khá thú vị với những thông điệp sau:

 1. Em đã thay đổi cả cuộc đời Anh. Anh biết điều đó. Nhưng anh tự hứa với lòng là anh sẽ không bao giờ thay đổi. Vì anh yêu em mãi.
 2. Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 3. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

Bạn đang tìm tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ thể hiện sự quan tâm nhất, thì tin nhắn kỷ niệm dưới đây đáng để bạn lưu tâm.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa

Xem thêm tại: Những bài phát biểu hay trong lễ xin dâu

 1. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 2. Anh đã nói “Anh yêu em”

        Chỉ là một câu gồm ba chữ

       Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

       “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

Vợ yêu nhận được tin nhắn kỷ niệm ngày cưới dưới đây của chồng sẽ mỉm cười hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

 1. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

Tình yêu mãi đẹp và mãi bên nhau dù có khó khăn, bạn hãy gửi lời yêu thương đến người bạn đời của mình trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

 1. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!
 2. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Anh yêu em nhiều nhiều!

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh đầy nồng ấm

Các chàng còn có thể gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh rất ấn tượng, hãy trải nghiệm với những tin nhắn sau.

 1. Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Có nghĩa là: Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

 1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen to you.

Có nghĩa là: Gửi đến em món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với em.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng tiếng anh hay nhất

Xem thêm tại: Đeo nhẫn cưới tay nào cho đúng?

 1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

Có nghĩa là: Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

 1. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Có nghĩa là: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ sẽ giúp cô ấy hạnh phúc, và hâm nóng thêm hạnh phúc của hai bạn. Hãy chọn những lời yêu thương nồng nàn nhất để gửi đến một nửa yêu thương của bạn, chắc chắn cuộc sống hôn nhân của hai bạn ngày một thăng hoa.

Tìm kiếm google:

tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho vợ

tin nhan ky niem ngay cuoi cho vo

Làm gì để kỷ niệm ngày cưới

tin nhan ky niem ngay cuoi y nghia nhat

Kỷ niệm 5 năm ngày cứi tặng quà bằng gỗ

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới như thế nào để ngọt ngào và ý nghĩa nhất?

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới như thế nào để ngọt ngào và ý nghĩa nhất?

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới giúp hạnh phúc gia đình thêm ấm cúng. 5 năm ngày cưới là khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn. Làm thế nào để kỷ niệm 5 năm ngày cưới ngọt ngào và ấn tượng?

Những điều bạn cần biết để kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới là hai bạn nhớ lại ngày trọng đại, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng hướng tới tương lai. Đây là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, tạo cảm xúc và trao nhau những tâm tư trìu mến.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới ngọt ngào nhất

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới ngọt ngào nhất

Xem thêm tại: Bài phát biểu trong đám cưới tuyển chọn

Lời chúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới hay gọi là “Đám cưới gỗ”. Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm trong ngày kỷ niệm với người đã đồng hành với mình như tặng quà, gửi hoa, cùng ăn tối… và dĩ nhiên không thể thiếu lời chúc. Một bài thơ, đôi lời ngọt ngào là đủ ấm lòng một nửa của đời bạn.

 1. Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây nhưng em phải biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại: Đó là yêu và kết hôn cùng em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 2. Anh đã nói “Anh yêu em”

Chỉ là một câu gồm ba chữ

Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

“Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

 1. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Sau này và mãi mãi em vẫn tin vào điều đó. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 2. Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

Hãy viết những lời chúc ý nghĩa tận đáy lòng để tặng cho tình yêu của bạn, cuộc sống vợ chồng sẽ thêm sắc màu khi có những lời chúc đầy yêu thương.

Bánh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Đương nhiên rồi, lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới sẽ lãng mạn hơn khi có bánh kem. Trên bánh kem sẽ thể hiện được thời gian hai bạn đã kết tóc, se duyên, hay những điều ngắn gọn về tình yêu của hai bạn. Hay đơn giản trên bánh kem kèm lời chúc ngọt ngào. Phong cách xíu, trên bánh kem in hình, bánh cupcake xếp tầng…để thêm phần ý nghĩa cho lễ kỷ niệm.

Quà tặng trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Sẽ thêm lãng mạn nếu có chút quà tặng trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Trong “Đám cưới gỗ” các cặp đôi thường chọn quà tặng bằng gỗ, ngụ ý “tình cảm bền chắc như gỗ”. Tuy vậy, không nên quá cổ hủ với tên gọi của đám cưới, bạn có thể chọn thêm quà tặng màu bạc như trang sức hoặc đồ trang trí hợp thời trang.

Kỷ niệm 5 năm ngày cứi tặng quà bằng gỗ

Kỷ niệm 5 năm ngày cứi tặng quà bằng gỗ

Xem thêm tại: Đeo nhẫn cưới tay nào cho đúng?

Tặng hoa trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Hoa kỷ niệm ngày cưới dịp 5 năm thường là hoa cúc. Bạn có thể tặng nàng một bó cúc to hoặc kết hợp hoa cúc cùng baby, hồng, mẫu đơn… Trong tình yêu, hoa cúc mang ý nghĩa cầu chúc cho tình cảm luôn gắn bó, bền vững.

Chụp ảnh trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Gia đình bạn có thể đã xuất hiện các thành viên mới, album ảnh là cách để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, ghi dấu hành trình 5 gắn bó. Bức tranh về hạnh phúc gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

Lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới sẽ thêm ý nghĩa chỉ cần bạn chú ý lên kế hoạch chút xíu. Hãy sáng tạo để có ngày đám cưới gỗ thật sự chu đáo. Chúc hai bạn có ngày lễ kỷ niệm ngọt ngào và ấm áp.

Tìm kiếm google: 

lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới

le ky niem 5 nam ngay cuoi

tang gi trong 5 nam ngay cuoi

to chuc ky niem 5 nam cuoi nhu the nao

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ yêu thương nhất

Có bố mẹ mới có bạn trên đời, bạn muốn gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay và  nghĩa nhất. Những lời chúc yêu thương dưới đây sẽ giúp cho bố mẹ bạn thêm hạnh phúc

Bạn muốn dành cho đấng sinh thành những tình cảm và sự quan tâm nhất. Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

 1. Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này
 2. Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

=> Chắc bố mẹ của bạn khi nhận được tin nhắn này sẽ ngập tràn vui sướng và hạnh phúc

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Xem thêm tại: Bài phát biểu trong đám cưới tuyển chọn

 1. Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!
 2. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ này sẽ thể hiện tình cảm của mình với người đã 

sinh ra ta. Hãy nhanh tay chọn và gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bạn.

tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ quý giá

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ quý giá

Xem thêm tại: Lời phát biểu họ nhà trai

 1. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.
 2. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ở trên sẽ mang đến sự ấm lòng cho bố mẹ. Bậc sinh thành sẽ cảm thấy bạn là đứa con rất tâm lý và sự lựa chọn của cả hai là đúng đắn.

Bài viết trên đã giúp bạn bỏ túi được những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay và ý nghĩa. Hãy thể hiện sự thành kính và lòng hiếu thảo của mình bằng sự gửi trao những lời chúc đầy yêu thương đến cha mẹ. Chắc chắn bạn sẽ mang thêm hạnh phúc đến với họ, cuộc sống đại gia đình của bạn sẽ ngày càng ấm cúng và tràn ngập niềm vui.

Tìm kiếm google:

tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

tin nhan ky niem ngay cuoi cho bo me

Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới hay tặng cha mẹ

tin nhan y nghia cho cha me nhan ky niem ngay cuoi

các mốc kỷ niệm đám cưới, đám cưới thủy tinh

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới bạn nên biết

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới bạn nên biết

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới bạn nên nhớ, để hâm lại tình cảm với người bạn đời của mình. Đây là dịp cả hai cùng nhìn lại chặng đường đã qua và trân trọng những gì hiện có, đồng thời hướng tới tương lai. Bạn đã biết ý nghĩa những năm kỷ niệm ngày cưới chưa?

Ngày bạn bước lên sân khấu cùng bạn đời mà mốc rất quan trọng và ý nghĩa với cả hai. Đây là cột mốc đánh dấu một con đường mới cho cả hai. Hãy cùng khám phá các cột mốc kỷ niệm đám cưới để xem hai bạn đang ở mốc nào.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy

Thoáng đó mà hai bạn đã tròn 1 năm cưới nhau rồi. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau món quà bằng giấy hoặc đồng hồ để nhắc nhau cùng phấn đấu giữ gìn hạnh phúc.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông

Hai bạn đã cưới nhau trọn 2 năm, đương nhiên rồi bạn nên dành cho một nửa của mình những món quà được làm bằng bông để thêm sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da

Cặp đôi thường tặng nhau những món quà bằng pha lê hoặc kính trong suốt để kỉ niệm 3 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách

Trong kỷ niệm 4 năm ngày cưới, sách được chọn là món quà cho các cặp đôi. Sách mang ý nghĩa đã đến lúc bạn viết tiếp những trang sách mới cho cuộc nhân gắn bó của mình.

các cột mốc kỷ niệm đám cưới cần biết

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới cần biết

Xem thêm tại: Đăng ký kết hôn bên trồng hay bên vợ

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới thì đám cưới gỗ là mốc quan trọng đánh dấu hai bạn cùng sánh bên nhau được 5 năm rồi. Để đánh dấu cột mốc này các bạn thường tặng cho những món quà bằng gỗ để thể hiện yêu thương.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt

Quà kỷ niệm ngày cưới sau 6 năm ngày cưới có thể là những thứ liên quan tới sắt, hoặc những viên kẹo ngọt ngào để cùng nhau nhớ lại về chặng đường đã qua.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len

Để kỷ niệm 7 năm ngày cưới bạn có thể tặng cho bạn đời của mình một cái áo len, mũ len,… cũng có thể là một bộ ghế sofa ấm áp.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc

Trải qua 8 năm ngày cưới, các cặp đôi thường hay tặng nhau những món quà liên quan đến đồng, thiếc, gốm, hoặc các trang phục bằng ren, linen.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm

Những món quà bằng gốm thường được cặp đôi chọn để kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

10 năm ngày cưới là một trong các cột mốc đám cưới quan trọng. Từ mốc này trở đi, những loại trang sức hoặc đá quý sẽ là những món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép

Sau 11 năm chung sống, món quà từ thiếc hợp thời trang được chọn cho các cặp đôi.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa

Chỉ nhìn tên bạn đã biết các cặp đôi thường tặng tơ lụa thể hiện sự mềm mại, quý giá cho nhau trong 12 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten

Những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc những chiếc găng hay thắt lưng bằng da cao cấp sẽ là những món quà độc đáo cho ngày kỉ niệm này.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà

Những đồ trang sức bằng ngà, vàng bạc hay những trang sức đá quý sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho món quà kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh

các cột mốc kỷ niệm đám cưới, đám cưới thủy tinh

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới, đám cưới thủy tinh

Các cột mốc kỷ niệm đám cưới, thì mốc 15 năm được cặp đôi tặng cho nhau món quà từ thủy tinh trong suốt và long lanh.

Xem thêm tại: BST áo dài cưới cho mẹ cô dâu tuyển chọn

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Trang sức bằng bạch kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đánh dấu các cột mốc kỷ niệm đám cưới cho 20 năm.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Để đánh dấu 25 năm trọng đại này, những món đồ hay trang sức từ bạc đầy ý nghĩa sẽ được lựa chọn để tặng cho nhau.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

30 năm ngày cưới đã đủ dài trong các cột mốc kỷ niệm đám cưới , một sợi dây chuyền ngọc trai, hay một chiếc nhẫn đính ngọc trai sẽ là điều tuyệt vời cho bạn đời của mình.

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch

Những chiếc nhẫn ngọc bích hoặc những món đồ được làm từ san hô sẽ là mảnh ghép phù hợp trong một bộ sưu tập trang sức dài dằng dặc trong suốt 35 năm qua.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc

Sự hy sinh cao cả của hai bạn được đánh dấu bằng những viên ngọc màu hồng huyền ảo

Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia

Khi tặng những viên đá Saphia là cuộc đời là các vẹn tròn cho những điều tốt đẹp trong hôn nhân của các cặp vợ chồng đã chung sống 45 năm rồi.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng

Tuyệt vời, 50 năm ngày cưới đáng giá trong các mốc kỷ niệm đám cưới của bạn. Chắc chắn những bữa tiệc vui được tổ chức để chia vui cùng tất cả con cháu “vàng” của mình.

Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích

Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ thay ông bà nói lên tình yêu và sự chung thủy với người bạn đời của mình.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương

Trong các mốc kỷ niệm đám cưới, thì đây là mốc tượng trưng cho sự bền vững, không gì có thể phá vỡ theo thời gian. 

Với các mốc kỷ niệm đám cưới trên, bạn đã biết cuộc hôn nhân của mình đang ở mốc nào rồi. Hãy dành những món quà đầy ý nghĩa cho nhau để tình yêu của vợ chồng thêm sắc màu và bền chặt.

 

Tìm kiếm google: 

các mốc kỷ niệm đám cưới 

cac moc ky niem dam cuoi

mốc kỷ niệm đám cưới theo năm

moc ky niem dam cuoi theo nam

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè ý nghĩa nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè ý nghĩa nhất

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè sẽ giúp tình cảm của các bạn thêm chân tình. Bạn đã có những lời chúc hay và ý nghĩa chưa? Nếu chưa hãy đến với những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn tuyệt vời dưới đây.

Cuộc sống ý nghĩa khi có những người bạn chân thành. Hãy gửi đến tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn đầy ý nghĩa để gắn kết thêm tình bạn. bạn có thể tham khảo những tin nhắn dưới đây.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

 1. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 2. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ hai bạn là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

=> Bạn bè sẽ thật hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn này, cuộc sống gia đình của bạn bè sẽ nồng nhiệt hơn trong lời chúc kỷ niệm ngày cưới.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ý nghĩa

Xem thêm tại: Hoa để bàn cưới đẹp

 1. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.
 2. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.
 3. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống xã hội, vật giá thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bên trên rất thú vị. Bạn của bạn sẽ rất hạnh phúc và thêm quý mến bạn.

 1. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp được hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!
 2. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.
 3. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.
 4. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

=> Lời chúc mang đến sự chia sẻ hạnh phúc và thể hiện được sự quan tâm. Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè này cũng như thế.

 1. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.
 2. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 3. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

=> Đây là tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay, ấn tượng, được rất nhiều người yêu thích.

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay bằng tiếng anh.

Để điểm thêm chút khác biệt, bạn cũng có thể gửi đến bạn bè những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh ấn tượng

 1. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

=> Tạm dịch: Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ấn tượng

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ấn tượng

 Xem thêm tại: Bài phát biểu của họ nhà gái gây ấn tượng mạnh

 1. Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

=> Tạm dịch: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

=> Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn ngắn gọn nhưng lại được rất nhiều người yêu thích.

 1. May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

=> Tạm dịch: Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay sẽ tô thêm sự bền chặt trong tình bạn đẹp. Hãy trao cho nhau yêu thương bằng sự sẻ chia bằng những lời yêu thương đúng thời điểm. Tình bạn của các bạn sẽ ngày một chân thành, keo sơn.

Tìm kiếm google:

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho bạn hay nhất

tin nhan ky niem ngay cuoi cho ban

tin nhan tang ban nhan dip ky niem ngay cuoi

tin nhan tang ban ngay cuoi y nghia