[20] Mẫu trang trí hoa xe cưới đẹp lồng lộn khiến ai cũng phải ngước nhìn 1

[20] Mẫu trang trí hoa xe cưới đẹp lồng lộn khiến ai cũng phải ngước nhìn

Cùng tham khảo 20 mẫu trang trí hoa xe cưới đẹp “lồng lộn” khiến ai cũng phải ngước nhìn sau đây nhé. Công tác trang trí hoa xe cưới là công tác thuộc về trách nhiệm của chú rể, khi chuẩn bị “xế xịn” để rước nàng về dinh. Chiếc xe cưới ngày nay được trang trí với muôn vàn loài hoa với sắc màu rực rỡ để phù hợp với niềm hân hoan, vui vẻ trong ngày cưới. Các loại hoa dùng để trang trí xe hoa cưới có thể bằng hoa, hồng, hoa lan, hoa hướng dương..Chú rể có thể tự tay thực hiện việc trang trí cho em xế nhà mình với vô vàn kiểu trang trí từ đơn giản cho đến phức tạp. Cùng tìm ý tưởng trang trí hoa xe cưới với 20 mẫu trang trí sau đây nhé. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy “khó chọn” vì kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng lung linh?.

hoa xe cưới

Nên chọn trang trí hoa xe cưới bằng hoa giả hay hoa tươi?

Đó là những băn khoăn của các chú rể đang chuẩn bị cưới, đang chuẩn bị “tân trang” cho em xế nhà mình để rước nàng về dinh. Tùy theo điều kiện của gia đình, thu nhập của cá nhân mà có thể chọn hoa trang trí xe cưới bằng hoa tươi hay hoa trang trí xe cưới bằng hoa giả.

Việc sử dụng hoa tươi như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa lan, hoa ly…để trang trí xe cưới thì trông sẽ bắt mắt hơn, gây ấn tượng hơn. Chiếc xe hoa cưới sẽ trở nên lung linh hơn, nhiều người đi đường sẽ phải “ngoái nhìn” khi có một chiếc xe hoa cưới được trang trí bằng hoa tươi. Nhưng bên cạnh đó việc sử dụng hoa tươi còn gặp phải những nhược điểm như: trong quá trình di chuyển hoa dễ bị dập, úa, héo. Nếu quãng đường rước dâu từ nhà chú rể tới nhà cô dâu đến hàng trăm cây số thì hoa tươi sẽ khó có thể giữ được nét đẹp ban đầu. Thời gian để trang trí hoa xe cưới bằng hoa tươi, hoa thật khá mất nhiều thời gian. Và chi phí bỏ ra không hề rẻ đâu nhá.

Việc sử dụng hoa giả để trang trí xe hoa cưới cũng không kém phần hấp dẫn, nhưng chi phí sẽ thấp hơn, trang trí dễ hơn do vậy thời gian trang trí sẽ rút ngắn. Bạn có thể vi vùng hàng trăm dặm mà không cần sợ hoa nát hay héo úa nhé. Việc sử dụng hoa giả để trang trí hoa xe cưới sẽ rẻ hơn, ít chi phí hơn.

Với sự phân tích trên thì chắc hẳn cô dâu và chú rể sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất cho việc trang trí xe hoa đám cưới nên chọn hoa giả hay hoa tươi rồi chứ? Chúc các bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất!

hoa xe cưới

Mẫu trang trí hoa xe cưới bằng sự kết hợp hoàn hảo của những bông ha ly vô cùng đẹp và ấn tượng.

hoa xe cưới hoa xe cưới

” Xe hỏi vợ thôi mừ, có phải “sang choảnh” đến thế không? Đây là điều mà chú rể muốn mang tới niềm vui và tạo bất ngờ cho cô dâu trong ngày cưới.

hoa xe cưới

Chú rể có thể tạo nên sự khác biệt cho không gian ngày cưới của mình bằng cách sử dụng 1 loài hoa, 1 sắc màu hoa như sử dụng hoa hồng cưới để làm hoa cầm tay cô dâu, hoa hồng cưới trang trí tiệc cưới, cổng hoa cưới và trang trí xe hoa cưới.

hoa xe cưới

   Mẫu trang trí xe hoa cưới bằng hoa giả nhưng đủ làm cho lòng ai đó “xao xuyến”. Nhiều cặp đôi còn sử dụng hoa giả để tạo nên những mẫu cổng hoa cưới độc đáo và vô cùng lạ mắt.

hoa xe cưới hoa xe cưới

Trang trí xe cô dâu với sự kết hợp độc đáo giữa bóng bay và hoa hồng đỏ.

hoa xe cưới hoa xe cưới

Mẫu hoa xe cưới được trang trí với những bông hồng cưới được làm từ chất liệu nhựa. Kết hợp với bó hoa cưới cầm tay bằng hoa hồng ngọt ngào với những nét chấm phá của loài hoa ly ly trao gửi hạnh phúc và yêu thương đến người mình yêu.

hoa xe cưới hoa xe cưới

Đơn giản với sự kết hợp giữa tông màu đen của xe và những cánh hoa nhẹ nhàng và mỏng manh. Khi lựa chọn xe cưới màu đen thì nên chọn tông hoa trang trí nổi bật như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng…

hoa xe cưới hoa xe cưới Chú rể sẽ tạo nên sư bất ngờ thật lớn với mẫu xe hoa trang trí kết hợp hoa tươi và băng đô. Đơn giản nhưng đủ tạo nên sự cuốn hút thật lớn cho người mình yêu.

hoa xe cưới hoa xe cưới

Với 20 mẫu trang trí xe hoa cưới cô dâu vừa đẹp, vừa độc, tạo nên sự độc đáo và trở thành những kỉ niệm đẹp nhất trong suốt cuộc đời của cô dâu và chú rể. Những thiết kế hoa xe cưới với nhiều kiểu dáng từ kiểu vòm cho đến kiểu xiết chéo đều tạo nên một chiếc xe hoa cưới đẹp nhất làm hài lòng cô vợ tương lai của mình. Chiếc xe hoa cưới là chiếc xe mang hành trình hạnh phúc đến với cô dâu và chú rể được gần hơn, sâu đậm hơn. Là sự kết hợp của yêu thương, của hạnh phúc trọn vẹn gửi trao đến người mình yêu, đến người vợ tương lai với lời cảm ơn cùng mình đi đến cuối con đường hạnh phúc và tạo dựng một tương lai mới, một khởi đầu mới. Tapchicuoihoi.com hi vọng các chú rể chuẩn bị cưới sẽ chọn được cho mình một mẫu trang trí xe hoa đám cưới đẹp và lạ nhất nhé. Chúc bạn và người mình yêu cùng nắm tay nhau đi hết con đường mang tên cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *