Giải mã điềm báo bí ẩn và con số may mắn trong giấc mơ thấy má 1

Giải mã điềm báo bí ẩn và con số may mắn trong giấc mơ thấy má

Máu hay còn được gọi là hồng cầu trong cơ thể con người. Nó có chức năng vận chuyển các chất đi nuôi cơ thể, cung cấp năng lượng hoạt động hàng ngày của mỗi người. Do đó, bất kì một loài động vật nào cũng đều phải có máu mới tồn tại và phát triển

Vậy, khi bạn ngủ mơ thấy máu thì điềm báo là gì, nên đánh con số ứng với KQXS ngày hôm đó là số nào? Cùng xem giải mã giấc mơ này nhé!

Giải mã điềm báo bí ẩn và con số may mắn trong giấc mơ thấy má 2

Mơ thấy máu – Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy máu

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn ngủ mơ thấy máu nhưng không phải máu của bản thân mình mà là máu của người khác hoặc bạn nhìn thấy người khác bị chảy máu. Thì đây là điềm lành mà bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm. Bạn có cơ hội thăng tiến cao, khả năng thành công lớn nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc đầu tư.

Còn nếu trong giấc mơ mà bạn đang chảy máu hay mất máu thể hiện rằng bạn đang bị cạn kiệt sức lực, và nó cũng nói lên việc bạn cũng bị cạn kiệt cảm xúc.

Khi bạn mộng mị thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt xuất hiện vết máu thì đây là điềm báo rằng sắp tới sẽ có những việc vượt ngoài khả năng của bạn nhưng bạn vẫn phải đương đầu để giải quyết chúng.

Còn nếu bạn ngủ mơ có một người đang tiến về phía bạn, trên người họ có máu chảy ra: Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp sửa thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nằm mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo, giấc mơ báo trước với bạn đó là bạn chuẩn bị đón nhận một tin vui là bạn sắp có được thành công ở trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống

Khi bạn nằm mơ thấy máu kinh nguyệt: Phụ nữ nằm mơ thấy máu kinh nguyệt  là điềm báo về bản thân bạn đang gặp phải khó khăn, mệt mỏi, không được thoải mái, vui vẻ. Nếu nằm mơ thấy máu kinh nguyệt sau chu kỳ kết thúc thì lại là một giấc mơ tốt.  Ám chỉ họ đã được giải thoát khỏi những căng thẳng, lo âu trong suốt thời gian vừa qua.

Theo chuyên gia nếu bạn mộng mơ thấy máu chảy ra nhiều lại là một giấc mơ lành nhé các bạn. Giấc mơ đang ngụ ý về sự may mắn và tiền tài. Nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mơ là điềm báo công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng trở nên thành đạt.

Theo các nhà sổ mơ nếu bạn mơ thấy mình dẫm phải một vũng máu thì trong công việc, bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có thể  các rắc rối liên quan đến pháp luật có thể xảy ra với bạn.

Mộng mơ thấy đầu mình chảy máu: dự báo có chuyện không thuận lợi, lý tưởng vuột trôi; mơ thấy đau đầu hay đầu bị thương, cho thấy tâm linh đang bị quấy nhiễu bởi những phiền muộn lo lắng.

Nếu bạn mộng mơ thấy mình đang hiến máu, thì giấc mơ cho thấy cơ thể bạn đang bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

Giải mã điềm báo bí ẩn và con số may mắn trong giấc mơ thấy má 3

Mơ thấy máu đánh ngay con số đề nào may mắn

Mơ thấy máu, ngoài những điềm báo mà bạn đã giải mã ở trên thì giấc mơ này còn mang đến bạn những con số ứng với kết quả xổ số miền bắc hôm nay siêu chuẩn. Cụ thể là:

– Nếu bạn nằm mơ chảy máu nên đánh ngay con số đề là số: 19, 08, 29 hoặc 69

– Nếu bạn nằm mơ thấy có máu nên đánh ngay con số đề là số: 19, 69 hoặc 964

– Nếu bạn nằm mơ thấy máu chảy nhiều nên đánh ngay con số đề là số: 38, 86 hoặc 84

– Nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn chảy máu nên đánh ngay con số đề là số:98 hoặc 99

– Nếu bạn nằm mơ nước đái có máu nên đánh ngay con số đề là số: 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *