Đeo nhẫn ngón nào hợp với thông điệp muốn gửi đến mọi người.

Đeo nhẫn ngón nào là phù hợp nhất? Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn là gì?

Đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất? Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn? 

Nhẫn là đồ trang sức được nhiều bạn yêu thích. Đeo nhẫn ngón nào phù hợp với từng mục đích và sở thích của bạn. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn là gì? Thông điệp ẩn giấu trong từng ngón tay khác nhau ra sao? 

Nhẫn không chỉ là vật trang sức thú vị mà nó còn chứa đựng nhiều thông điệp. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn để có lựa chọn phù hợp nhất.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Việc đeo trang sức thường phụ thuộc vào phong tục, tập quán của nhiều quốc gia. Ở mỗi nền văn hóa khác nhau lại có những quy định và ý nghĩa khác nhau về việc đeo nhẫn.

Đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp nhất?

Đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp nhất?

Nhẫn có vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của con người ngay từ xưa. Ngoài việc làm trang sức thì chiếc nhẫn còn giúp vua chúa, quan chức thể hiện quyền lực, vị trí của mình. Đặc biệt, chiếc nhẫn còn được thế giới tôn vinh như là chứng nhân quan trọng của tình yêu và hôn nhân và bạn cũng đang phân vân đeo nhẫn cưới ngón tay nào cho đúng?

Đeo nhẫn ngón nào cho đúng.

Đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất, để thể hiện đúng thông điệp đến mọi người xung quanh là điều bạn quan tâm.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Nhẫn có bản lớn, họa tiết cầu kỳ, đính đá to với chất liệu: Vàng, bạc, cẩm thạch khi được đeo ở ngón cái sẽ biểu thị sự tự tin, thể hiện quyền lực. Những người có địa vị, chức vụ cao thường thích đeo nhẫn ngón này. Ý nghĩa của nhẫn không thay đổi khi đeo ở ngón cái bên tay trái hoặc bên tay phải.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Thông điệp của người đeo nhẫn trơn, bản nhỏ trên ngón trỏ trái thể hiện họ đang sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nếu nhẫn nằm ở tay phải thì người đó đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu đi xa trở về. Vì vậy, nếu đang “tăm tia” một ai đó, bạn nên để ý xem người đó có đeo nhẫn ở ngón trỏ không.

Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn trơn ngón giữa bên tay phải muốn gửi đến mọi người thông điệp là “Hoa đã có chủ”. Ngược lại, ai đó đang yêu đơn phương mà không dám nói họ sẽ chọn đeo nhẫn ngón giữa bên tay trái.

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út tay phải khi khoác vào chiếc nhẫn có họa tiết, đính đá nhỏ thể hiện rằng bạn đang sống hạnh phúc, chìm đắm trong quả ngọt yêu thương. Ngón áp út được chọn làm ngón tay đeo nhẫn cưới ở nhiều quốc gia trên thế giới. Giống như tay phải, ngón áp út của bàn tay trái cũng cho thấy bạn đang trong một mối quan hệ ổn định.

Đeo nhẫn ngón nào hợp với thông điệp muốn gửi đến mọi người.

Đeo nhẫn ngón nào hợp với thông điệp muốn gửi đến mọi người.

Tuy nhiên, thông điệp của nhẫn còn tùy theo kiểu dáng và chất liệu nhẫn. Cùng đeo ở ngón áp út, nhưng một chiếc nhẫn trơn ít họa tiết làm bằng chất liệu vàng, hoặc bạch kim sẽ cho thấy bạn đã là người có gia đình. Bạn đã biết nhẫn cưới đeo ngón nào. Đối với nhẫn bản mảnh có đính hạt lớn khi được đeo ở ngón áp út như muốn thông báo rằng bạn chỉ mới ở giai đoạn đính hôn.

Đeo nhẫn ngón út

Nếu ngón út bên tay phải được khoác lên một chiếc nhẫn trơn, ít họa tiết, bản mảnh làm bằng chất liệu bạc, đồng hoặc bạch kim bạn đang “kể” cho mọi người rằng bạn vừa trải qua một cú sốc tình cảm, bạn không muốn tiếp tục yêu đương trong thời gian này. Còn ngón út tay trái khi được đeo nhẫn có nghĩa bạn có tư tưởng “độc thân muôn năm”.

Với kiến thức trên bạn đã biết đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp nhất. Thông điệp của việc đeo nhẫn thể hiện ở vị trí ngón tay đeo nhẫn, hình dạng và chất liệu chiếc nhẫn. Lựa chọn được nhẫn đẹp và đúng với ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn mới là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy tinh tế trong việc lựa chọn nhẫn và đeo nhẫn để tránh tình trạng truyền tải nhầm thông điệp đến mọi người.

Tìm kiếm với google:

đeo nhẫn ngón nào

đeo nhan ngon nao

y nghia cua nhan tren ngon tay

cach đeo nhan dung nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *