Chụp hình cưới kiểu phóng sự bạn đã thử chưa?

Chụp hình cưới kiểu phóng sự bạn đã thử chưa?

Chụp hình cưới kiểu phóng sự là gì? Chụp hình cưới kiểu phóng sự có đẹp không? Studio chụp hình cưới kiểu phóng sự đẹp ở Sài Gòn? Đó là những câu hỏi được đặt ra khi các “nàng” dâu đang băn khoăn có nên hay không nên lựa chọn chụp hình cưới theo kiểu phóng sự. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, và trả lời những câu hỏi trên để bạn đưa ra quyết định cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Chụp hình cưới kiểu phóng sự là gì?

Chụp hình cưới kiểu phóng sự hay còn gọi là chụp ảnh phóng sự cưới, đây là một dịch vụ chụp hình cưới vô cùng mới mẻ được các studio áp dụng trong những năm trở lại đây. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là chụp lại toàn bộ buổi lễ, từ khâu chuẩn bị cho đến kết thúc buổi lễ. Đó là một quá trình ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải “rình mò” để “chộp” được những “khoảnh khắc vàng”.

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Chụp ảnh cưới kiểu phóng sự khác hẳn với phong cách chụp ảnh cưới truyền thống, chẳng cần rập khuôn, chẳng cần tạo dáng, nhưng vẫn ghi lại được những khoảnh khắc của đôi bạn trẻ, của những người thân, bạn bè…theo phong cách phóng sự báo chí.

Chụp hình cưới kiểu phóng sự bạn đã thử chưa? 1

Ảnh cưới phóng sự chẳng cần “pose” kiểu dáng, chẳng cần mọi người phải nhìn vào ống kính và ” 1 2 3 cười”, chỉ cần một photograpy có tài, có tâm, có sự khéo léo và tinh tế là đủ.

Chụp hình cưới kiểu phóng sự bạn đã thử chưa? 2

Điều đặc biệt của phong cách chụp ảnh cưới này là nhiếp ảnh gia đứng ngoài sự kiện, chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt “nháy nháy” là có những thước ảnh cưới phóng sự đáng nhớ nhất rồi. Nhiếp ảnh gia chẳng cần can thiệp bất cứ hành động nào đối với chủ thể bức ảnh.

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Và một điểm đặc biệt đối với chụp ảnh cưới phóng sự đó là quá trình xuyên suốt, kích thích…nếu bạn đã xem được một bức ảnh của phóng sự cưới thì bạn sẽ không thể xem tiếp bức hình thứ 2, thứ 3 …

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Ảnh cưới phóng sự thể hiện rõ cảm xúc “thần thái” của những người xuất hiện, chẳng cần tập trung vào cô dâu chú rể, đôi khi chỉ là một góc nhà, một cành lá cũng đủ làm cho ảnh cưới phóng sự thêm lung linh hơn rồi.

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Để có một album ảnh cưới phóng sự xuyên suốt bạn có thể yêu cầu nhiếp ảnh gia thực hiện ngay từ khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới, khi chọn váy cưới, lúc trang điểm…

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Chụp hình cưới phóng sự là câu chuyện tình yêu được nhiếp ảnh gia gói gọn vào từng khoảnh khắc hạnh phúc, những cử chỉ yêu thương, những ánh mắt trao nhau.

Chụp hình cưới kiểu phóng sự bạn đã thử chưa? 3

Chụp ảnh cưới phóng sự ngày nay chưa được phổ biến nhiều, nhưng với những cặp đôi nào đã lựa chọn phong cách chụp này đều có những khoảnh khắc hình cưới “chất như nước cất”. Chẳng cần một kịch bản dựng sẵn cô dâu và chú rể vẫn sở hữu những  shot hình cưới “tuyệt cú mèo”nghe thật kích thích đúng không nào!

Studio chụp hình cưới kiểu phóng sự đẹp ở Sài Gòn đẹp

Ngôi Sao Bridal – Vua Chụp Hình Cưới phóng sự đẹp tại Sài Gòn, với đội ngũ ekip trẻ tài năng và có tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bức “hình cưới chụp lén” đẹp nhất, ảo diệu nhất. Rồi bạn sẽ ngỡ ngàng khi xem lại album ảnh cưới lễ thành hôn của mình cho mà xem.

Địa chỉ: 96 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận . ☎ 0938.843.856 Hotline: 0938.893.337

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Niềm hạnh phúc, niềm hân hoan của chú rể sẽ được nhiếp ảnh gia ” bắt” được tạo nên những shot hình cưới đậm cảm xúc. Với một nụ cười rạng rỡ trong ngày trọng đại của đời mình cô dâu, chú rể, những người thân, bạn bè sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Kinh nghiệm khi chụp hình cưới phóng sự

Kinh nghiệm khi chụp hình cưới phóng sự các cặp đôi có thể tham khảo kinh nghiệm của những cặp đôi trước đã chụp thể loại ảnh cưới này.

Chi phí cho chụp ảnh cưới phóng sự không quá nhiều, tối thiểu 3 triệu là bạn đã có ngay một ekip chụp hình cưới chuyên nghiệp rồi nhé, chi phí phụ thuộc vào từng studio…

chụp hình cưới kiểu phóng sự

Khi chụp ảnh cưới phóng sự càng nhiều nhiếp ảnh gia càng tốt, lưu ý là những nhiếp ảnh gia có tay nghề cao nhé. Vì càng nhiều thợ sẽ bắt được nhiều góc ảnh đẹp hơn và đáng nhớ hơn.

Với việc lựa chọn phong cách chụp hình cưới kiểu phóng sự sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, góp  phần làm cho câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ thêm phần thú vị hơi. Với phong cách chụp ảnh cưới truyền thống quá cứng nhắc khi lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới kiểu phóng sự báo chí sẽ là nơi để nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng để bắt được những cảm xúc đẹp trong ngày lễ thành hôn, ngày quan trọng nhất của cuộc đời con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *