Chụp ảnh cưới 2 lần có sao không?

Chụp ảnh cưới 2 lần có sao không?

Bộ ảnh cưới là nơi lưu giữ tuổi thanh xuân, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả cuộc đời. Thật tiếc nếu bộ ảnh cưới không được hài lòng bạn, không toát lên được tình cảm mặn nồng, đắm say giữa cô dâu và chú rể. Ý định chụp ảnh lần nữa được nảy sinh nhưng bạn lại phân vân không biết chụp ảnh cưới 2 lần có sao không.

Vậy nên hay không nên chụp ảnh cưới 2 lần, các bạn hãy cùng tapchicuoihoi.com dần dần tháo gỡ những khúc mắc này nhé.

1. Chụp ảnh cưới 2 lần: muốn nhưng sợ

chụp ảnh cưới 2 lần có sao không

Hiện nay, do nhiều yếu tố khách quan như đã cũ hoặc quá xấu mà bộ ảnh cưới kỉ niệm gắn với cả cuộc đời khiến bạn không hài lòng, và bạn muốn chụp ảnh lại lần nữa. Đó là chuyện thường bắt gặp khi tới khảo sát các studio lớn trên cả nước.

Chị M ngán ngẩm chia sẻ: “Vừa mới nhận cuốn abum ảnh cưới, lật đi lật lại những trang mà sôi máu sùng sục. Bao công sức chuẩn bị, nào tạo dáng, nào di chuyển mà thành quả là một mớ bòng bong. Chả là tuần vừa rồi, qua tìm hiểu trên mạng, tôi mới quyết định tin tưởng một studio để tiến hành chụp ảnh cưới ở bình quớiKhi tới nơi, chị chủ nhiệt tình tư vấn, niềm nở hứa hẹn về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, khi đến ngày đi chụp thì nhân viên làm tóc, trang điểm vụng về, non tay, không chăm sóc cẩn thận trong buổi chụp hình, cứ một kiểu tóc, một váy cưới như thế. Khi tạo dáng thì quát như dạy học sinh lớp 1, tóc tai thì xù xì, mặt mũi bơ phờ.

Cứ tưởng chụp như vậy, bên studio sẽ có photographer chỉnh sửa và ảnh lại lung linh nhưng hôm nay thì tôi quá bất ngờ, ảnh cắt nham nhở, in cả những ảnh chúng tôi không yêu cầu, nhìn như kiểu trẻ con ghép tranh. Nhân lúc chưa có bầu tôi định chụp ảnh một lần nữa nhưng bạn bè khuyên ngăn vì sợ xui xẻo. Giờ cũng phân vân quá, không biết chụp ảnh cưới 2 lần có sao không.

Anh L chia sẻ: “Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 2 năm, hôm nay cùng nhau đưa bộ ảnh cưới ra ngắm. Được 1 lúc do không để ý, bộ ảnh cưới bị đứa cháu dùng bút màu bôi bẩn. Hai vợ chồng đang có ý định chuẩn lại hình cưới nhưng lại sợ xui xẻo.

Trên đây, chỉ là 2 trong vô vàn những trường hợp muốn chụp ảnh cưới 2 lần nhưng lại sợ. Bạn có đang nằm trong những trường hợp trên không, chúng ta cùng nhau tìm cách trả lời tiếp nhé

2. Nên hay không nên chụp hình cưới 2 lần

chụp ảnh cưới 2 lần có sao không

Cưới xin là một sự kiện trọng đại trong mỗi cuộc đời của mỗi người. Các cụ thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, để việc cưới hỏi diễn ra một cách thuận lợi nhất, đôi bạn trẻ phải kiêng kị một số điều, thậm chí kể cả khi chụp ảnh cưới. Trong đó không nên chụp ảnh cưới 2 lần vì sợ gia đình đổ vỡ, không ấm êm, cuộc sống gia đình bị xáo trộn.

Tuy nhiên, điều này chưa được kiểm chứng cụ thể, chỉ mang tính chất dân gian. Hiện nay, vẫn có nhiều cặp vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc, con cháu đuề huề mặc dù họ vẫn thường xuyên chụp ảnh cưới kỉ niệm 5 năm, 10 năm ngày cưới. Ngược lại, có những cặp vợ chồng chụp ảnh cưới chỉ 1 lần nhưng lại tan vỡ.

chụp ảnh cưới 2 lần có sao không

Nhiều người cho rằng, tình cảm có bền vững, có hạnh phúc dài lâu là xuất phát từ hai người, từ sự trân trọng, sự nhường nhịn, bao dung, chăm sóc lẫn nhau. Chụp ảnh cưới thêm một lần là một lần nữa trở về với cảm xúc thăng hoa, đời sống vợ chồng ngày càng nâng cao, hạnh phúc tràn đầy.

Với những thông tin ở trên, bạn đã có quyết định cho riêng mình chưa? câu hỏi chụp ảnh cưới 2 lần có sao không đã có lời giải đáp chưa? Chúc các cặp đôi sẽ luôn có những khoảnh khắc đẹp, những bức hình đẹp để lưu giữ những tình cảm đáng quý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *